Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Đoàn thể thứ năm, Ngày 18/05/2023, 23:02

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2023-2028


Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, Đảng ủy Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 11/5/2023, tại Hội trường Sở Lao động -Thương binh & Xã hội.

 

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng đại hội

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Hiệp - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Tự - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng sự có mặt của toàn thể Đoàn viên Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được Đại hội triệu tập.

 

Đại hội Công đoàn cơ sở là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thực sự dân chủ của Đoàn viên, đây là dịp để đoàn viên Công đoàn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng qua đó góp phần xây dựng phong trào công đoàn ngày càng lớn mạnh.

 

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm hoạt động của nhiệm kỳ 2023-2028, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Tự - Bí thư Đảng ủy Sở tặng hoa chức mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.

 

Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận và có 7 ý kiến đóng góp với 02 nội dung đối với các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu của hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới: về chăm lo đời sống tinh thần cho Đoàn viên Công đoàn, về các giải pháp nhằm thực hiện tốt chỉ tiêu đã đề ra. Đại biểu tham gia Đại hội thống nhất với phương hướng nhiệm vụ hoạt động của công đoàn, nhất trí cao với 06 chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đề ra.

 

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xác định phương châm hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 là “Đổi mới - dân chủ - đoàn kết - phát triển”.

 

Đại hội đã sáng suốt lưa chọn được 07 đồng chí Đoàn viên ưu tú bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028. Với đội ngũ Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đa số có tuổi đời trẻ, nhiệt tình và có năng lực, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thận lợi nhất cho hoạt động công đoàn từ phía Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh và của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, hy vọng sẽ tạo khối đoàn kết, nhất trí cao trong hoạt động để đưa hoạt động công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ngày càng phát triển.

 

Được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo nhiều điều kiện thuận lợi của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh và của Đảng ủy Sở, công tác chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi ủy viên Ban Chấp hành và Đoàn viên Công đoàn, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Triệu Thị Hương


Bản in