Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Đoàn thể thứ hai, Ngày 18/04/2022, 08:41

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2022- 2024


Chiều ngày 15/4/2012, tại Hội trường Sở Lao động - TB&XH, Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Sỹ Hải - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ IV, Trưởng phòng BTXH&PCTN; đồng chí Châu Thị Đào - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ III, Trưởng phòng Người có công; Đ/c Nguyễn Thị Linh - Bí thư Đoàn cơ sở và toàn thể đoàn viên về tham dự.

 

Toàn cảnh hình ảnh đại biểu và toàn thể đoàn viên về tham dự Đại hội

 

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2022 - 2024; đồng thời Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận về các kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

 

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của các chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban Giám đốc, sự phối kết hợp của các tổ chức đoàn thể, sự nổ lực và hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

 

Đ/c Hồ Sỹ Hải - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ IV phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Sỹ Hải - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ IV, Trưởng phòng BTXH&PCTN đánh giá cao những kết quả hoạt động mà Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019 - 2022 đạt được, là một trong những Chi đoàn tiêu biểu trực thuộc Đoàn cơ Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có nhiều hoạt động có ý nghĩa về công tác Đoàn và phong trào thanh niên; đồng thời tin tưởng bằng sức trẻ, trí tuệ và khả năng sáng tạo Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2022 - 2024 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Đại hội đã để ra.

 

Đ/c Châu Thị Đào - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ III - phát biểu tại Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Thị Linh - Bí Thư Đoàn cơ sở- phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư;

2. Đồng chí Phan Thị Thanh Thương - Phó Bí thư;

3. Đồng chí Hà Thị Lê Trang- Ủy viên.

 

Hình ảnh tặng hoa cho Ban chấp hành mới

 

Ban chấp hành mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong Nghị quyết của Đại hội.

 

Hình ảnh Ban chấp hành mới tặng hoa cho các đồng chí Ban chấp hành khóa VII thôi tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa VIII

 

Nguồn tin: Nguyễn Văn Phú


Bản in