Thông BáoThứ 2, Ngày 17/12/2018, 09:40

V/v thông báo sự cố mất dữ liệu trên phần mềm Văn phòng điện tử - iOffice

Từ năm 2017 đến nay, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã triển khai thực hiện việc trao đổi và xử lý văn bản điện tử trên phần mềm Văn phòng điện tử - iOffice. Tuy nhiên, trong những ngày qua phần mềm Văn phòng điện tử - iOffice tại Sở Lao động – TB&XH gặp sự cố, dẫn đến việc mất dữ liệu từ ngày 26/9/2018 đến ngày 10/12/2018. Do đó, tất cả các văn bản đến và văn bản đi của Sở Lao động – TB&XH được trao đổi trên phần mềm Văn phòng điện tử - iOffice trong thời gian nêu trên không còn nên Sở Lao động – TB&XH không có dữ liệu để tổng hợp, báo cáo.

Để đảm bảo tiến độ thực hiện công việc, Sở Lao động – TB&XH đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm, phối hợp gửi lại các văn bản cần Sở Lao động – TB&XH xử lý trong thời gian nêu trên, hoặc cơ quan, đơn vị nào có văn bản cần xử lý gấp, đề nghị gửi lại văn bản qua phần mềm Văn phòng điện tử - iOffice.

Cơ quan, đơn vị nào có nhu cầu xin văn bản của Sở Lao động – TB&XH, liên hệ qua Bộ phận Văn thư Sở, cụ thể như sau:

Địa chỉ: Văn phòng Sở Lao động – TB&XH tại tổ 2, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Điện thoại: 02613.549.167

Email: sldtbxh@daknong.gov.vn

Toàn văn nội dung Công văn số 2612/LĐTBXH-VP ngày 14/12/2018 được đăng tại đây.