Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
5
3
1
8
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
3
Thông BáoThứ 2, Ngày 12/11/2018, 08:15

Về việc đồng ý cho Chi nhánh Công ty Cổ phần phát triển Liên Việt được tuyển lao động trên địa bàn tỉnh Đăk Nông

Ngày 09/11/2018, Sở Lao động TB&XH tỉnh Đắk Nông đã ban hành Thông báo số 2355/TB-LĐTBXH về việc đồng ý cho Chi nhánh Công ty Cổ phần phát triển Liên Việt được tuyển lao động trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.


Sau khi xem xét hồ sơ pháp lý và năng lực hoạt động của Công ty, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông thông báo đồng ý cho Chi nhánh Công ty Cổ phần phát triển Liên Việt được tuyển lao động trên địa bàn tỉnh Đăk Nông đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài với các nội dung sau:

1. Đồng ý cho Chi nhánh Công ty Cổ phần phát triển Liên Việt:

Địa chỉ: Số 127 Trung Sơn, đường số 9, Xã Hưng Bình, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0862611436
Giấy phép số 878/LĐTBXH-GP  do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp ngày 27 tháng 12 năm 2016 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, được phép tuyên truyền, tư vấn, tuyển lao động tại tỉnh Đăk Nông để đưa đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan theo đúng quy định của pháp luật về việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

2. Trong quá trình hoạt động tại tỉnh Đăk Nông, ngoài việc thực hiện các nội dung công việc tại khoản 1 nêu trên, Công ty không được thực hiện các nội dung công việc khác có liên quan đến công tác xuất khẩu lao động khi chưa được sự đồng ý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

3. Trước ngày 25 hàng tháng, Công ty có trách nhiệm báo cáo kết quả tuyển dụng, kết quả lao động tham gia học giáo dục định hướng, số lượng lao động đã xuất cảnh sang nước ngoài về Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông và các phòng Lao động – Thương binh và Xã hội nơi có người lao động tham gia. Trong trường hợp 03 tháng liên tục Công ty không có báo cáo kết quả hoạt động hoặc trong quá trình tuyển dụng lao động để đưa đi làm việc ở nước ngoài, Công ty có những vi phạm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ ra thông báo chấm dứt hoạt động tư vấn, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Công ty trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

4. Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ đưa lao động trên địa bàn tỉnh đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông đề nghị Công ty phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và các đơn vị có liên quan, chính quyền các địa phương để tạo thuận lợi trong việc tuyên truyền, tư vấn, tuyển chọn lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo quy định của pháp luật.
 

Toàn văn nội dung Thông báo số 2355/TB-LĐTBXH được đăng tải tại đây.


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày: