Thông BáoThứ 4, Ngày 15/03/2017, 07:00

Thông báo cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý ngành của Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông

Để tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian cho tổ chức, cá nhân khi thực hiện thủ tục hành chính, Sở Lao động- TB&XH thông báo cắt giảm thời gian giải quyết đối với 11 TTHC thuộc lĩnh vực Việc làm - An toàn lao động, Người có công, Phòng chống tệ nạn xã hội đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 389/QĐ-UBND ngày 07/3/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về việc phê duyệt danh mục thủ tục hành chính cắt giảm thời gian giải quyết so với quy định hiện hành thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở, ban ngành, các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Sở Lao động- TB&XH kính thông báo để các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị và địa phương trên địa bàn tỉnh biết./.

Toàn văn Thông báo được đăng tải tại đây.