Phòng chống tệ nạn xã hộiThứ 5, Ngày 11/10/2018, 09:05

Hội thi tuyên truyền chính sách, pháp luật về phòng, chống và cai nghiện ma túy

Hội thi do Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức vào ngày 10/10 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Phần thi chào hỏi của đội huyện Đắk R'lấp

Tham gia hội thi, 8 đội đến từ các huyện đoàn, thị đoàn đã trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, hiểu biết, tiểu phẩm và tuyên truyền viên, liên quan đến chủ đề phòng, chống và cai nghiện ma túy trong cộng đồng, nhất là ở thành phần thanh thiếu niên.

Các đội tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về ma túy

Kết quả về toàn đoàn, huyện Đắk Glong giải nhất, các huyện Krông Nô, Đắk Mil giải nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho các đội  đạt thành tích xuất sắc tại các phần thi.

Phần thi tiểu phẩm của đội huyện Đắk Song

Hội thi nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong việc tham gia tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về công tác phòng, chống ma túy, giúp đỡ người cai nghiện hòa nhập cộng đồng, đề cao tính chủ động tự giác rèn luyện của các bạn trẻ.

Đội huyện Krông Nô đạt giải nhất phần thi chào hỏi

Phần thi hiểu biết có 4 đội đồng giải nhất và 4 đội đồng giải nhì

Trao giải cho các đội tại phần thi tiểu phẩm

Trao giải cho các đội tại phần thi tuyên truyền