Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tiếp Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Đắk Nông (29/05)
Chiều ngày 28/5/2018, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Đắk Nông nhân dịp Đoàn tới viếng Lăng Bác và tham quan Thủ đô Hà Nội. Cùng dự buổi tiếp Đoàn còn có bà Đỗ Thị Hồng Hà, Phó Cục trưởng Cục Người có công.
Triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ (09/03)
Chiều ngày 8/3/2018, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TBXH làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông về kế hoạch triển khai Đề án xây dựng Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ. Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn chủ trì buổi làm việc.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn thăm, tặng quà tết tại Công an tỉnh và Phòng 4 Cục an ninh Tây Nguyên (02/02)
Ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ban Giám đốc Công an tỉnh và các đơn vị trực thuộc gồm: Tiểu đoàn cơ động ; Phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Phòng An ninh dân tộc thiểu số; Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn; Bệnh xá và Phòng 4 Cục an ninh Tây Nguyên đóng chân trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Huy thăm, chúc tết các đơn vị bộ đội biên phòng và bon Bu Prăng 1, xã Quảng Trực (02/02)
Ngày 2/2, nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tuy Đức, Đồn Biên phòng Đắk Dang, Chốt Trương Tấn Bửu và nhân dân bon Bu Prăng 1, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.
Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Đắk Glong (02/02)
Sáng 2/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Hoa, UVTV TU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại Trại giam Đắk Plao và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Som (Đắk Glong).