Cách tra cứu thông tin trên Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ (01/10)
Sau 3 tháng thử triển khai, trang đã thu thập thông tin của gần 847 nghìn mộ liệt sĩ của hơn 3.000 nghĩa trang liệt sĩ. 2,6 triệu bức ảnh mộ liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ đã được chụp lại. Số mộ liệt sĩ cần khắc lại trên bia là 53.000 mộ thông qua địa chỉ chi tiết, tọa độ, người liên hệ, mộ cần rà soát bổ sung thông tin là gần 136.000 mộ. Nếu trước đây việc tìm kiếm mộ liệt sĩ sẽ chỉ thực hiện qua các thông tin giấy báo tử, cơ quan quản lý,… gặp khá nhiều khó khăn, thì bây giờ các gia đình có thể thông qua địa chỉ trang wed: http://thongtinlietsi.gov.vn để tìm kiếm thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ.
BIDV Đắk Nông trao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung (21/09)
Sáng 20/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đắk Nông tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông).
Xây dựng Quỹ “Đến ơn đáp nghĩa” tỉnh năm 2018 cần sự hưởng ứng của toàn xã hội (18/09)
Ủng hộ xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh là huy động tối đa sức mạnh của toàn xã hội góp phần cùng Đảng và nhà nước thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ (27/07)
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), tối 26/7, Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đã trọng thể tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Đắk Song (26/07)
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7), sáng 26/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà thương binh Đoàn Tất Đắc, Phan Đình Mạnh, cùng ở xã Nam Bình; các gia đình bà Phạm Thị Hạt, ông Bùi Văn Tuyết là thân nhân liệt sĩ cùng ở xã Thuận Hạnh.