Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết đồng bào tại thị xã Gia Nghĩa (23/01)
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 23/1, đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn ở tổ dân phố 5, phường Nghĩa Đức và xã Đắk Nia (Gia Nghĩa).
Mở rộng thí điểm trả trợ cấp ưu đãi người có công qua bưu điện tại 7 tỉnh (18/12)
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đồng ý mở rộng thí điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện tại 7 tỉnh, thành phố gồm: Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Ninh Thuận, Cần Thơ, Hậu Giang. Thời gian thí điểm bắt đầu từ ngày 1/1/2019.
Cách tra cứu thông tin trên Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ (01/10)
Sau 3 tháng thử triển khai, trang đã thu thập thông tin của gần 847 nghìn mộ liệt sĩ của hơn 3.000 nghĩa trang liệt sĩ. 2,6 triệu bức ảnh mộ liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ đã được chụp lại. Số mộ liệt sĩ cần khắc lại trên bia là 53.000 mộ thông qua địa chỉ chi tiết, tọa độ, người liên hệ, mộ cần rà soát bổ sung thông tin là gần 136.000 mộ. Nếu trước đây việc tìm kiếm mộ liệt sĩ sẽ chỉ thực hiện qua các thông tin giấy báo tử, cơ quan quản lý,… gặp khá nhiều khó khăn, thì bây giờ các gia đình có thể thông qua địa chỉ trang wed: http://thongtinlietsi.gov.vn để tìm kiếm thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ.
BIDV Đắk Nông trao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung (21/09)
Sáng 20/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đắk Nông tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông).
Xây dựng Quỹ “Đến ơn đáp nghĩa” tỉnh năm 2018 cần sự hưởng ứng của toàn xã hội (18/09)
Ủng hộ xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh là huy động tối đa sức mạnh của toàn xã hội góp phần cùng Đảng và nhà nước thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.