Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
4
3
1
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
9
Hội thảo đánh giá pháp luật và công tác thi hành pháp luật về cai nghiện ma túy theo quy định của Luật phòng, chống ma túy năm 2000, sửa đổi bổ sung năm 2008 (27/06)
Ngày 27/6/2018, tại Hà Nội, Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thảo đánh giá pháp luật và công tác thi hành pháp luật về cai nghiện ma túy theo quy định của Luật phòng, chống ma túy năm 2000, sửa đổi bổ sung năm 2008. Tới dự và chủ trì Hội thảo có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Nguyễn Thị Hà, ông Đặng Thuần Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, ông Nguyễn Xuân Lập, Cục trưởng, Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội. Tham dự Hội thảo còn có đồng chí Bùi Văn Xuyền - Ủy viên thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc Hội, các đại biểu đại diện các Bộ, ngành liên quan, các tổ chức trong nước và quốc tế, đại diện Sở LĐ-TBXH và các cơ sở cai nghiện 15 địa phương …
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và ký giao ước thi đua chào mừng 25 năm thành lập Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội (26/06)
Sáng ngày 25/6/2018, tại Hà Nội, Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và ký giao ước thi đua chào mừng 25 năm thành lập Cục. Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Nguyễn Thị Hà và đồng chí Nguyễn Xuân Lập – Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội đã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Vụ Kế hoạch - Tài chính, cùng tập thể Lãnh đạo và các cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cục.
Tiếp tục nhân rộng, triển khai các mô hình về phòng, chống tệ nạn xã hội (23/05)
Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà tại Hội nghị “Nhân rộng các mô hình và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác phòng, chống tệ nạn xã hội các tỉnh khu vực phía Bắc” do Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức trong hai ngày 21,22⁄5 tại Quảng Ninh.
Bảo vệ thế hệ trẻ trước tác hại của ma túy (03/05)
Để hướng tới mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hợp quốc: “Thế giới không còn ma túy”, thì nhiệm vụ trước mắt là kiềm chế sự gia tăng của tệ nạn ma túy. Hầu hết các nước trên thế giới đều coi công tác phòng ngừa ma túy là giải pháp mang tính then chốt. Một trong những giải pháp quan trọng nhất là việc phòng ngừa ma túy trong nhà trường có ý nghĩa quyết định đối với việc bảo vệ học sinh, sinh viên trước tác hại của tệ nạn ma túy. Giải pháp then chốt
Tuyên truyền nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 (28/06)
Ngày 23/6/2017, Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội phối hợp với Trường Trung cấp nghề Đắk Nông đã tổ chức buổi tuyên truyền nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6. Tham gia buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên của Trường Trung cấp nghề Đắk Nông và có 285 học sinh, sinh viên của Tr...

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp