Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
4
3
1
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
5
Diễn đàn trẻ em tỉnh Đắk Nông năm 2018 (10/08)
Trong 02 ngày 09 - 10/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ Số” với sự tham gia của 71 đại biểu thiếu nhi đại diện cho trẻ em toàn tỉnh tham dự.
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Đắk Nông năm 2018 (07/08)
Thực hiện thỏa thuận tài trợ hằng năm giữa Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ về việc tổ chức Chương trình trao học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” nhằm hỗ trợ xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có phương tiện đi học, rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường. Năm 2018, Chương trình trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 chiếc ba lô học sinh cho 20 t...
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em (06/08)
Sáng 06/8/2018, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia về trẻ em tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam – Chủ tịch Ủy ban, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Ủy ban cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các Ủy viên Ủy ban, đoàn thể chính trị - xã hội từ trung ương tới địa phương và các chuyên gia công tác trong lĩnh vực trẻ em. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới gần 700 điểm cầu cấp huyện, xã có vai trò quan trọng trong thực hiện quy định pháp luật về bảo vệ trẻ em.
Thể lệ Cuộc thi “Viết và vẽ về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2018 (02/08)
Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông – Dịch vụ Truyền hình Tây Đô tổ chức cuộc thi “Viết và vẽ về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2018. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ 01/8/2018 đến 15/11/2018.
Ngày hè, chú trọng phòng, chống đuối nước cho trẻ em (25/06)
Đuối nước là một trong những tai nạn thương tích xảy ra đối với trẻ em và chiếm tỷ lệ cao trên địa bàn tỉnh. Mặc dù công tác tuyên truyền đã được đẩy mạnh nhưng ở các địa phương vẫn liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước thương tâm. Vì vậy, việc phòng, chống đuối nước cho trẻ em cần sự quan tâm, chú trọng của các cấp, các ngành, nhà trường và gia đình.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp