Gặp mặt 70 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 11 (19/06)
Chiều 18/6, tại Hà Nội, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TBXH) tổ chức chương trình gặp mặt đại biêu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 11. Tham dự có Nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan; Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Nguyễn Thị Hà, cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, nhà tài trợ và 70 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong cuộc sống cùng tham dự chương trình
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tiêu biểu (19/06)
Sáng 18/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt 70 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 14 tỉnh/thành trong cả nước. Cùng tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung và lãnh đạo các bộ, ban, ngành.
Chương trình "Mùa xuân cho em": Gần 96 tỷ đồng mang xuân ấm đến với trẻ em nghèo (22/01)
Tối 21/1 tại Hà Nội, Bộ LĐ-TBXH tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 11 nhằm kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các nhà hảo tâm dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng thời tri ân các nhà tài trợ đã có những hỗ trợ cho trẻ em trong năm qua. Tham dự chương trình có: Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thuý Anh; Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN Đào Ngọc Dung cùng lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành và các nhà tài trợ.
Gần 160 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (08/12)
Chiều 7/12 tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức chương trình “Gặp gỡ các Doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam”. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN Đặng Thị Ngọc Thịnh; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Ủy viên Hội đồng bảo trợ Quỹ BTTEVN Đào Hồng Lan; các Ủy viên Hội đồng bảo trợ cùng đại diện 110 cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ trẻ em thông qua Quỹ BTTEVN.
Hỗ trợ gần 7000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu (02/10)
Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ với kinh phí 2,35 tỷ đồng. Có khoảng gần 7.000 trẻ em khó khăn trong cả nước được hỗ trợ. Thực hiện kế hoạch năm 2017 và động viên, khích lệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trẻ em đã vượt lên số phận để có thành tích học tập tốt, giúp trẻ em hòa nhập cộng đồng, Quỹ B...