Xây dựng, phát triển cơ quan báo chí theo hướng đa phương tiện đáp ứng nhu cầu thông tin trong tình hình mới (18/01)
Sáng 18/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí: Hà Trung Ký, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.
Bế mạc Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I (17/01)
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, mang đậm sắc màu thổ cẩm, tối 16/1, tại khu Đảo nổi-Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã diễn ra Lễ bế mạc Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, với chủ đề “Đắk Nông chung bước tương lai”.
Chương trình Trình diễn thời trang thổ cẩm ứng dụng (16/01)
Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, tối 15/1, tại khu Đảo nổi-Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã diễn ra Chương trình Trình diễn thời trang thổ cẩm ứng dụng với chủ đề “Giấc mơ thổ cẩm”.
Tưng bừng Lễ hội đường phố (16/01)
Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, chiều 15/1, tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã diễn ra Lễ hội đường phố với không khí hết sức tưng bừng, náo nhiệt, đậm sắc màu thổ cẩm.
Lễ hội đường phố với chủ đề “Con đường thổ cẩm” diễn ra vào lúc 15h00 chiều nay (15/01)
Nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ I năm 2018 đang diễn ra tại tỉnh Đắk Nông: Lễ hội đường phố với chủ đề "Con đường thổ cẩm" diễn ra vào lúc 15h00 ngày 15/01/2019 tại tuyến đường chính của Trung tâm Thị xã Gia Nghĩa với sự tham gia của gần 1.000 nghệ nhân, trong đó có đại sứ văn hóa thổ cẩm là Hoa hậu Ngọc Hân và các người mẫu chuyên nghiệp.