Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
4
3
0
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
3
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2018 (09/08)
Từ ngày 30/7 đến ngày 2/8/2018, Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đắk Nông đã tổ chức 04 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo tại các huyện, thị xã. Tham gia các lớp tập huấn có trên 850 cán bộ là thành viên Ban Chỉ đạo giảm nghèo của các huyện, thị xã; lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn; cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo và các trưởng thôn, bon, buôn, tổ dân phố của các địa phương.
Hội nghị “Đánh giá kết quả công tác y tế, chỉnh hình và phục hồi chức năng của ngành LĐ-TBXH” (16/05)
Chiều ngày 14/5/2018, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TBXH đã tổ chức Hội nghị “Đánh giá kết quả công tác y tế, chỉnh hình và phục hồi chức năng của ngành LĐ-TBXH”. Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cùng đại diện các Bộ, ban, ngành liên quan.
Thực hiện nghiêm túc đánh giá, rà soát hộ nghèo, cận nghèo (04/05)
Ngày 3/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Đánh giá công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Tăng cường hệ thống Bảo trợ xã hội hướng đến quản lý rủi ro thiên tai ở Việt Nam (26/04)
Sáng ngày 26/4/2018, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TBXH phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và Tổ chức lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc (FAO) tổ chức Hội thảo “Tăng cường hệ thống Bảo trợ xã hội hướng đến quản lý rủi ro thiên tai ở Việt Nam”. Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ LĐ-TBXH, ông Minoru Ogasawara, Cố vấn trưởng, Tổ chức ILO cùng các đại biểu đại diện cho các Bộ, ban, ngành liên quan, các tổ chức trong nước và quốc tế, các chuyên gia và các nhà nghiên cứu cùng đại diện một số địa phương.
Rà soát quy trình, thủ tục triển khai chính sách trợ giúp xã hội và tiếp cận đối với nhóm dân tộc thiểu số (22/03)
Trong 2 ngày 21-22/3/2018 tại Đà Nẵng, Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo “Rà soát quy trình, thủ tục triển khai chính sách trợ giúp xã hội và tiếp cận đối với nhóm dân tộc thiểu số” dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội; bà Nguyễn Nguyệt Nga chuyên gia cao cấp của Ngân hàng thế giới; đại diện Bộ Giáo dục - Đào tạo; Ủy Ban Dân tộc...

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp