Gặp mặt 70 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 11 (19/06)
Chiều 18/6, tại Hà Nội, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TBXH) tổ chức chương trình gặp mặt đại biêu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 11. Tham dự có Nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan; Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Nguyễn Thị Hà, cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, nhà tài trợ và 70 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong cuộc sống cùng tham dự chương trình
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tiêu biểu (19/06)
Sáng 18/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt 70 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 14 tỉnh/thành trong cả nước. Cùng tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung và lãnh đạo các bộ, ban, ngành.
Chi bộ IV tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên (07/06)
Thực hiện Quyết định số 371-QĐ/ĐU, ngày 09 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đắk Nông. Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2018, Chi bộ IV trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Ly Na. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng theo trình tự, thủ tục được quy định. Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên có các đồng chí là Đảng viên, quần...
Phối hợp chặt chẽ để triển khai chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh và Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam tại tỉnh Đắk Nông lần thứ I (31/05)
Chiều 30/5, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông và Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam tại tỉnh Đắk Nông lần thứ I năm 2018 đã tổ chức họp để triển khai phân công nhiệm vụ cho các thành viên.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tiếp Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Đắk Nông (29/05)
Chiều ngày 28/5/2018, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Đắk Nông nhân dịp Đoàn tới viếng Lăng Bác và tham quan Thủ đô Hà Nội. Cùng dự buổi tiếp Đoàn còn có bà Đỗ Thị Hồng Hà, Phó Cục trưởng Cục Người có công.