Diễn đàn trẻ em tỉnh Đắk Nông năm 2018 (10/08)
Trong 02 ngày 09 - 10/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ Số” với sự tham gia của 71 đại biểu thiếu nhi đại diện cho trẻ em toàn tỉnh tham dự.
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2018 (09/08)
Từ ngày 30/7 đến ngày 2/8/2018, Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đắk Nông đã tổ chức 04 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo tại các huyện, thị xã. Tham gia các lớp tập huấn có trên 850 cán bộ là thành viên Ban Chỉ đạo giảm nghèo của các huyện, thị xã; lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn; cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo và các trưởng thôn, bon, buôn, tổ dân phố của các địa phương.
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Đắk Nông năm 2018 (07/08)
Thực hiện thỏa thuận tài trợ hằng năm giữa Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ về việc tổ chức Chương trình trao học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” nhằm hỗ trợ xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có phương tiện đi học, rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường. Năm 2018, Chương trình trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 chiếc ba lô học sinh cho 20 t...
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em (06/08)
Sáng 06/8/2018, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia về trẻ em tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam – Chủ tịch Ủy ban, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Ủy ban cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các Ủy viên Ủy ban, đoàn thể chính trị - xã hội từ trung ương tới địa phương và các chuyên gia công tác trong lĩnh vực trẻ em. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới gần 700 điểm cầu cấp huyện, xã có vai trò quan trọng trong thực hiện quy định pháp luật về bảo vệ trẻ em.
Bộ LĐ-TBXH công bố lịch nghỉ các ngày Lễ, Tết trong năm 2019 (06/08)
Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thông báo số 6519/TB-VPCP-KGVX ngày 11/7/2018 về việc công bố lịch nghỉ lễ, tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện lịch nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (sau đây gọi tắt là công chức viên chức) như sau: