Cục Việc làm: 10 năm xây dựng và phát triển (02/08)
Ngày 01/8/2018, Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã trang trọng tổ chức Hội nghị đánh giá 10 năm thực hiện quản lý nhà nước về lĩnh vực việc làm; đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Cục (2008-2018). Đến dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp; các đồng chí nguyên Lãnh đạo Bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ; Lãnh đạo và đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Cục qua các thời kỳ; lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và các Trung tâm dịch vụ việc làm…
Hình thành “phong trào” xuất khẩu lao động (12/07)
Xuất khẩu lao động (XKLĐ) được tỉnh Đắk Nông xem là một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết việc làm, nâng cao trình độ tay nghề và tăng thu nhập cho người lao động. Thời gian qua, với sự chỉ đạo sâu sát của tỉnh, công tác XKLĐ cũng gặt hái được nhiều kết quả, với việc nhiều lao động trong tỉnh đã mạnh dạn tham gia XKLĐ.
Tập huấn nâng cao nhận thức về công tác việc làm – An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp cho các cấp Hội nông dân (29/05)
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 437/KH-UBND ngày 24/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp – Việc làm và an toàn lao động giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.
Kết quả triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 2, năm 2018 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông (29/05)
Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 20/3/2018 của UBND tỉnh về việc triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lần thứ 2, năm 2018 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.
Phát động Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2018 (07/05)
Sáng ngày 6/5, tại TP.HCM, Bộ LĐ-TBXH kết hợp với UBND TP.HCM tổ chức Lễ phát động Tháng An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”. Tham dự buổi Lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu cùng các doanh nghiệp và hơn 600 người lao động.