Tập huấn nâng cao nhận thức về công tác việc làm – An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp cho các cấp Hội nông dân (29/05)
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 437/KH-UBND ngày 24/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp – Việc làm và an toàn lao động giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.
Kết quả triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 2, năm 2018 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông (29/05)
Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 20/3/2018 của UBND tỉnh về việc triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lần thứ 2, năm 2018 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.
Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với việc làm sau đào tạo (22/05)
Ngày 22/5, UBND tỉnh đã tổ chức Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với việc làm sau đào tạo, với sự tham dự của các chuyên gia, nhà tuyển dụng lao động đến từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Công ty TNHH RK Resources (Bình Dương), Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
Vinh danh các thí sinh đạt giải tại Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 và Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X (21/05)
Tối ngày 20/5, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 và Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc. Tham dự còn có Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH; các đồng chí Lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương, hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp, đại điện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên.
Cổ phần hóa các công ty nông lâm nghiệp: Không để thêm một lần... "lỡ hẹn" (17/05)
Thực hiện Nghị định 118/2014/NĐ-CP ngày 17/12/2014 của Chính phủ về việc sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty nông, lâm nghiệp, Đắk Nông có 3 doanh nghiệp nhà nước phải thực hiện cổ phần hóa (nhà nước không nắm giữ cổ phần chi phối) hoàn thành trong năm 2017 là: Công ty TNHH MTV Cà phê Thuận An, Công ty Cà phê Đức Lập (huyện Đắk Mil) và Công ty TNHH MTV Nam Nung (Krông Nô). Nhưng đến thời điểm hiện tại, chưa có đơn vị nào thực hiện xong.