Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
4
3
1
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
7
Cục Việc làm: 10 năm xây dựng và phát triển (02/08)
Ngày 01/8/2018, Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã trang trọng tổ chức Hội nghị đánh giá 10 năm thực hiện quản lý nhà nước về lĩnh vực việc làm; đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Cục (2008-2018). Đến dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp; các đồng chí nguyên Lãnh đạo Bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ; Lãnh đạo và đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Cục qua các thời kỳ; lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và các Trung tâm dịch vụ việc làm…
Hình thành “phong trào” xuất khẩu lao động (12/07)
Xuất khẩu lao động (XKLĐ) được tỉnh Đắk Nông xem là một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết việc làm, nâng cao trình độ tay nghề và tăng thu nhập cho người lao động. Thời gian qua, với sự chỉ đạo sâu sát của tỉnh, công tác XKLĐ cũng gặt hái được nhiều kết quả, với việc nhiều lao động trong tỉnh đã mạnh dạn tham gia XKLĐ.
Hội nghị triển khai Dự án Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2016-2020 và công bố Ứng dụng Chọn nghề - Chọn trường trên thiết bị di động. (25/06)
Ngày 23/6/2018, tại Thái Nguyên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp” giai đoạn 2016-2020 và công bố Ứng dụng Chọn nghề - Chọn trường trên thiết bị di động. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng Cục trưởng Trương Anh Dũng, Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Năng Khánh; đại diện Lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục; đại diện Văn phòng Chính phủ; đại diện các Bộ: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đại diện cơ quan chủ quản của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đại diện các trường cao đẳng, trung cấp được lựa chọn ngành, nghề trọng điểm giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 tại Quyết định số 1836/QĐ-LĐTBXH thuộc các tỉnh, thành, khu vực phía Bắc (từ tỉnh Quảng trị trở ra); đại diện phóng viên của một số cơ quan thông tấn báo chí.
Công bố ứng dụng Chọn nghề - Chọn trường trên thiết bị di động (25/06)
Sáng ngày 23/06/2018 tại Thái Nguyên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức công bố ứng dụng Chọn nghề - Chọn trường trên thiết bị di động. Đây là một ứng dụng nhằm hỗ trợ cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong công tác tuyển sinh và hỗ trợ cho mọi đối tượng trong xã hội (học sinh, thí sinh, người học, phụ huynh, người lao động…) có thêm một kênh thông tin tổng hợp, tìm hiểu, lựa chọn ngành nghề đào tạo, chọn trường. Đây cũng chính là một trong những nội dung của Kế hoạch ứng dụng CNTT trong quản lý, hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
Tập huấn nâng cao nhận thức về công tác việc làm – An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp cho các cấp Hội nông dân (29/05)
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 437/KH-UBND ngày 24/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp – Việc làm và an toàn lao động giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp