Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ tư, Ngày 06/10/2021, 16:28

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông

Chiều ngày 06/10/2021, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Viết Nam - Chánh Văn phòng Sở giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Dự lễ công bố có các đồng chí: Hồ Văn Mười - Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Thành viên Ban cán sự Đảng UBND tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại diện Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Đại diện Lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho đồng chí Hoàng Viết Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Mười đã trao Quyết định số 1663-QĐ/UBND ngày 06/10/2021 của Chủ tịch UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm cho đồng chí Hoàng Viết Nam giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười mong muốn trên cương vị mới tân Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH sẽ phát huy phẩm chất, năng lực, có tinh thần cầu thị để cùng tập thể Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, công tâm, hiệu quả.

Đồng chí cũng yêu cầu Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tạo mọi điều kiện, cộng sự để đồng chí tân Phó Giám đốc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Võ Văn Cảm